Kiến thức nội thất

Top 10 Màu sơn đẹp theo phong cách hiện nay

04/01/2024 Anhuy Cons

Khi chọn màu sơn cho chung cư đẹp, bạn không chỉ mong muốn màu sơn mình yêu thích, mà màu sơn có tính thẩm mỹ cao còn lại ít bị phai màu, khó lỗi theo thời gian, Hiểu được sự khó khăn này. Anhuycons xin chia sẻ top 10 màu sơn cho chung cư đẹp hiện đại nhất hiện nay.

Vì sao màu sơn lại quan trọng cho căn chung cư 

Màu sơn thường được nhiều gia chủ quan tâm để ý nhất vì màu sơn sẽ  chiếm lấy phần thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn sẽ được nâng lên rất nhiều. Ngoài ra các căn chung cư hiện nay, thường các chung cư đều không có diện tích quá rộng rãi vì điều đó có rất nhiều màu sơn. Nên vậy chọn màu sơn là điều cực kỳ quan trọng.

chung-cu-9.jpg

Đừng chọn màu sơn quá nhiều

Bất kể mọi không gian diện tích lớn hay nhỏ của chung cư, bạn cũng không quá phải bắt buộc lựa chọn vào màu sơn, vì điều này có thể tạo ra cho căn chung cư của bạn bị lòe lọe về màu sắc gây ra cảm giác rồi mắt…, Bạn có thể tham khảo một số mẫu màu sắc phối màu tương đồng của các chuyên gia.

chung-cu-10.jpg

Chọn màu sơn theo phong thủy, mệnh, tuổi  tác

Theo quan niệm của từng người thì chọn màu sơn có thể là một yếu tố may mắn phong thủy đem lại tài lộc, bình yêu cho gia chủ. Bạn có thể tham khảo bảng màu sắc dưới đây để xem mình sẽ hợp với màu nào:

bang-mau.jpg

Nên chọn hãng sơn nào uy tín chất lượng

Hiện nay một số công trình hoàn thành bị ảnh hưởng bởi do màu sơn, có thể thời tiết hoặc yếu tố thời gian có thể là đơn vị thi công không đảm bảo chất lượng. Nên vậy bạn hãy chọn đơn vị thi công uy tín chất lượng do Anhuycons đưa ra dưới đây:

son.jpg

Top 10 màu sơn chung cư đẹp nhất hiện nay

chung-cu.jpg
chung-cu-1.jpg
chung-cu-2.jpg
chung-cu-3.jpg
chung-cu-4.jpg
chung-cu-5.jpg
chung-cu-6.jpg
chung-cu-7.jpg
chung-cu-8.jpg

Liên hệ mua hàng. Nhận ưu đãi.                 
CÔNG TY TNHH ANHUYCONS                 
Địa chỉ:Tầng 2, căn TM 12, Cc Sen Hồng, 209A, QL1A, Phường An Bình, TP Dĩ An, Tỉnh Bình Dương        
Điện thoại: 077.44.55.441 - 0969.934.349       
Website: https://anhuycons.vn/         
Email: info.anhuycons@gmail.com