Sàn Thảm

Thảm Toli Nhật Bản là dòng thảm cao cấp được ANHUYCONS nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam. Dòng thảm này chuyên dùng cho các khách sạn, nhà hàng, văn phòng,… đòi hỏi sự sang trọng, lịch sự. ..     
Năm 1919, TOLI bắt đầu hoạt động tại Itami, Tỉnh Hyogo với tư cách là nhà sản xuất vải sơn đầu tiên ở Nhật Bản. Bằng cách phát triển các sản phẩm như gạch vinyl, tấm vinyl và Thảm Toli Nhật Bản.

LÝ DO TẠI SAO THẢM NYLON ĐƯỢC SỬ DỤNG HƠN     
- Độ bền cao, độ đàn hồi cao: Chất liệu 100% sợi nylon giúp thảm có độ bền và đàn hồi cao, chịu được áp lực từ người đi bộ, rất thích hợp sử dụng ở khu vực có mật độ đi lại cao.     
- Chống cháy: Chất liệu nylon cùng với mặt sau bằng nhựa PVC và sợi thủy tinh tạo nên khả năng chống cháy cực tốt, mang lại sự an toàn cho người và đồ đạc xung quanh.     
- Dễ lau chùi: Có khả năng chống bụi bẩn cao hơn các chất liệu khác, dễ lau chùi, đặc biệt là khả năng chống thấm nước cao nên chúng ta có thể dễ dàng lau sạch chất lỏng sau khi bám vào.     
- Màu sắc, hoa văn đa dạng: Với chất liệu nhân tạo, nhà sản xuất có thể dễ dàng tạo ra nhiều hoa văn, màu sắc khác nhau phù hợp với mọi không gian mà khách hàng yêu cầu.     
Thảm nylon mang lại không gian sang trọng cho hành lang, văn phòng, khách sạn cao cấp, hội trường, trung tâm sự kiện lớn.

tham2.png
tham-3.png

KIỂM TRA KHẢ NĂNG CHỐNG NƯỚC CỦA THẢM TOLI   
Bề mặt được làm từ 100% BCF Nylon, lớp vải nền là vải không dệt Polyester và mặt sau được làm bằng nhựa PVC và sợi thủy tinh, bạn không cần lo lắng về việc vô tình làm đổ nước ra sàn.     
Khi nước tiếp xúc với bề mặt thảm sẽ không thẩm thấu ngay nên việc làm sạch trở nên dễ dàng và nhanh chóng.

tham-1.png