Mũi Bậc Cầu Thang

Nẹp chống trượt cầu thang đang là xu hướng mới trong các công trình xây dựng, giúp bảo vệ cầu thang, tránh trơn trượt và tăng tính thẩm mỹ cho không gian kiến ​​trúc. 

GIỚI THIỆU CHUNG 

Nẹp chống trượt cầu thang (còn gọi là: nẹp cầu thang chống trượt, nẹp mũi cầu thang) là nhôm hoặc inox. Loại nẹp này dùng để chống trơn trượt khi đi cầu thang. 

TÁC DỤNG CỦA CẦU THANG CHỐNG TRƯỢT 

Khi đưa vào sử dụng, nẹp cầu thang chống trượt có những tác dụng sau: Dùng để chống trơn trượt khi leo cầu thang nhờ các cạnh chống trơn trượt, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt là người già và trẻ nhỏ. Bảo vệ mặt cầu thang khỏi các tác động gây nứt, sứt mẻ. Tăng độ an toàn: Giúp người dùng dễ dàng nhận biết các cạnh của cầu thang, tăng độ an toàn khi di chuyển. Trang trí khu vực cầu thang, tạo điểm nhấn hiện đại cho công trình kiến ​​trúc. Nẹp chống trượt cầu thang bảo vệ đầu bậc Nẹp chống trượt cầu thang bảo vệ đầu bậc khỏi bị sứt mẻ và nứt 

TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG CẦU THANG CHỐNG TRƯỢT? 

Cầu thang của hầu hết các công trình hiện nay đều được làm từ đá, gạch, gỗ, kim loại,… Đây là những vật liệu dễ bị ăn mòn và đánh bóng, giảm ma sát sau một thời gian sử dụng – tiềm ẩn vấn đề. nguy cơ trượt và vấp ngã.

ct1.png
ct2.png